| เปิดตัวเครื่องจักรเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือทิ้งน้ำมันมะพร้าว | 2024/09/26 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 1, SDG 13, SDG 17, SDG 2, SDG 9 | 2024-09-26 10:02:03 |
| ติดตั้งเครื่องอัดขึ้นรูปขุยมะพร้าวหวังเพิ่มมูลค่าให้กับเศษเหลือทิ้งจากเปลือกมะพร้าว เกาะสมุยติดตั้งเครื่องอัดขึ้นรูปขุยมะพร้าว | 2024/08/01 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 12, SDG 17, SDG 2 | 2024-08-01 20:39:37 |
| วสก.ต้อนรับ มูลนิธิชัยพัฒนา เซ็นทรัล กรุ๊ป และภาคีเครือข่าย ร่วมประชุมติดตามโครงการด้านการจัดการขยะร่วมกับภาคีเครือข่าย | 2024/07/12 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 12, SDG 17, SDG 2 | 2024-07-12 16:27:57 |
| COCO Life มะพร้าวชาวเกาะ | 2024/03/29 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 17, SDG 2 | 2024-03-29 10:33:27 |
| กิจกรรมอบรมทำความเข้าใจทำความรู้จักเกษตรอินทรีย์และการรับรองความเป็นเกษตรอินทรีย์ | 2023/08/29 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 17, SDG 2 | 2023-08-29 15:51:00 |
| ประชุมติดตามและประเมินผลรายงานฉบับสมบูรณ์ (Bio digester) | 2023/08/17 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 17, SDG 2 | 2023-08-17 15:41:00 |
| เครือข่ายสมุยสีเขียวกับการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน | 2023/06/18 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2, SDG 7 | 2023-06-18 11:37:00 |
| ประชุม Update แลกเปลี่ยนการทำงาน ประสบการณ์ บทเรียน สร้างความร่วมมือ | 2022/09/29 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2022-09-29 16:09:20 |
| วนช.สมุย ร่วมอบรมการแปรรูปขยะอินทรีย์ด้วยการเลี้ยงไส้เดือนดิน | 2022/06/24 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2022-06-24 09:55:00 |
| คบว.ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ด้วยการสร้างเสริมสุขภาพผู้สูงอายุในเขตตำบลขุนทะเล | 2022/06/15 | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น | SDG 1, SDG 2 | 2022-06-15 16:36:00 |
| คบว.ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ฯพัฒนานวัตกรรมการปลูกผักระบบน้ำหมุนเวียนด้วยพลังงานโซล่าเซลล์ | 2022/06/10 | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น | SDG 1, SDG 2 | 2022-06-10 12:18:00 |
| คบว.ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ฯ หนุนโครงการยกระดับเศรษฐกิจฐานรากเพื่อการพัฒนา บ้านห้วยเสียดตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจ พอเพียง | 2022/06/06 | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น | SDG 1, SDG 2 | 2022-06-06 09:48:00 |
| คบว.จับมือคณะวิทยาศาสตร์ฯ ยกระดับ พัฒนาผลิตภัณฑ์ “ปลาหมอแดดเดียว” | 2022/06/04 | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น | SDG 2, Uncategorized | 2022-06-04 09:39:00 |
| วจก. ลงพื้นที่ ลุยส่งเสริมกลุ่มวิสาหกิจด้านมาตรฐาน อย. และฮาลาล | 2022/04/06 | คณะวิทยาการจัดการ | SDG 2 | 2022-04-06 11:39:00 |
| วนช. ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลการจัดการขยะอาหาร ในเกาะสมุย | 2022/03/30 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2022-03-30 12:07:00 |
| วนช.ร่วมกับจุฬา วางแผนรบริหารจัดการขยะอาหาร ในพื้นที่อ.เกาะสมุย | 2022/03/29 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2022-03-29 01:32:00 |
| วนช.ร่วมวางแผนการพัฒนางานวิสาหกิจชุมชนสมุยยั่งยืน ในแบรนด์ฟาร์มชาวเกาะ | 2022/02/14 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2022-02-14 11:09:00 |
| อพ.สธ-มรส.พัฒนาหลักสูตรภูมิปัญาท้องถิ่น สืบทอดภูมิปัญญาการอนุรักษ์ข้าวหอมไชยา | 2021/12/25 | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น | SDG 2 | 2021-12-25 10:04:00 |
| โครงการวิศวกรสังคมตำบลบางใบไม้ | 2021/12/20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | SDG 1, SDG 2 | 2021-12-20 12:01:00 |
| U2T ต.พนม จัดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนและส่งเสริมการตลาดด้วยสื่อดิจิทัล ในการดำเนินโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนและส่งเสริมการตลาดด้วยสื่อดิจิทัลโดยการทำเครื่องแกงส้มและแกงกะทิ | 2021/11/28 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-28 12:27:00 |
| U2T ต.ท่ากระดาน อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมอบรมถ่ายทอดการใช้ช่องทางการขายผ่านตลาดออนไลน์ใน platform Marketplace ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อยกระดับสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชนและสินค้า OTOP | 2021/11/25 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-25 13:31:00 |
| U2T ต.ควนศรี อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม แต่งหมวกใบลานให้สวยงามด้วยเศษวัสดุ | 2021/11/25 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-25 12:03:00 |
| U2T ต.บางนอน อ.เมืองระนอง จ.ระนอง โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมส่งเสริมสัมมาชีพใหม่แก่ประชาชนหรือครัวเรือนที่มีรายได้น้อยในพื้นที่ ภายใต้กิจกรรมการทำก้อนเชื้อเห็ด และการแปรรูปเห็ดเป็นแหนมเห็ดรสเด็ด | 2021/11/22 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-22 12:29:00 |
| U2T ต.บางสวรรค์ จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ยกระดับผลิตภัณฑ์ และส่งเสริมการขายออนไลน์ (น้ำพริกปลากรอบ และ สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น) | 2021/11/08 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-08 11:47:00 |
| U2T ต.ทุ่งเตา อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม การอบรมทำสบู่ฟักข้าวและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ | 2021/11/07 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-07 13:23:00 |
| U2T ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี จัดโครงการนำองค์ความรู้ไปช่วยบริการชุมชนด้วยเทคโนโลยีโดยพัฒนาสัมมาชีพเดิมและสร้างองค์ความรู้สัมมาชีพใหม่ เพื่อเพิ่มรายได้หมุนเวียนให้แก่ชุมชน | 2021/11/06 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-06 13:54:00 |
| U2T ต.เกาะพยาม อ.เมืองระนอง จ.ระนอง โครงการผลิตแกงไตปลาแห้งเม็ดมะม่วงหิมพานต์ | 2021/11/01 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-11-01 11:27:00 |
| U2T ต. ไทรขึง จัดกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนสินค้า OTOP ต่อยอดการผลิตภัณฑ์ใหม่ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการบรรจุอาหาร | 2021/10/26 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-26 12:05:00 |
| U2T ต.ทรายแดง อ.เมืองระนอง จ.ระนอง กิจกรรมส่งเสริมสัมมาชีพการแปรรูปผักเหลียงเพื่อเพิ่มรายได้ในชุมชน : น้ำผักเหรียงและผักเหลียงอบกรอบ | 2021/10/26 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-26 11:48:00 |
| U2T ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง อบรมการพัฒนากระบวนการผลิตและยกระดับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ในพื้นที่เขานิเวศน์ | 2021/10/25 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-25 11:57:00 |
| U2T ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารทะเลตากแห้ง และการตลาดผ่านสื่อโซเชียล ที่สามารถใช้ในการค้าขายออนไลน์ | 2021/10/22 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-22 13:11:00 |
| U2T ต.ลำพูน จัดกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ “ไตปลาแห้งบรรจุขวด” | 2021/10/16 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-16 11:27:00 |
| U2T ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมกิจกรรมโครงการยกระดับแหล่งท่องเที่ยวบ่อถ่านศิลาสยามออนไลน์ | 2021/10/12 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-12 12:47:00 |
| U2T ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม โครงการเพาะเห็ด เพื่อยกระดับสัมมาชีพครัวเรือนยากจน | 2021/10/09 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-09 13:56:00 |
| U2T ต.พังกาญจน์ จัดกิจกรรมพัฒนาการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เครื่องแกงกะทิ เครื่องแกงพริก และเครื่องแกงส้มหรือเครื่องแกงเหลือง | 2021/10/09 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-10-09 13:04:00 |
| โครงการบริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี | 2021/09/30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | SDG 2 | 2021-09-30 11:30:00 |
| โครงการส่งเสริมการเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 2021/09/20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | SDG 1, SDG 2 | 2021-09-20 11:42:00 |
| U2T ต.น้ำรอบ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการยกระดับสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์ชุมชนและสินค้า OTOP | 2021/09/10 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-09-10 14:03:00 |
| U2T ต.บางใบไม้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการค้า โดยการทำน้ำผัดไทย ของวิศวกรสังคม | 2021/09/05 | ศูนย์ประสานงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) | SDG 1, SDG 2 | 2021-09-05 10:46:00 |
| | 2021/08/25 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2021-08-25 16:47:00 |
| อบรมโครงการพัฒนาทักษะเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชน | 2021/08/23 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2, SDG 8 | 2021-08-23 16:52:00 |
| วนช.ส่งมอบอาหารให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ | 2021/08/03 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2, SDG 3 | 2021-08-03 16:19:00 |
| ธุรกิจอาหาร ช่วยชุมชนพัฒนาฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ยกระดับการแปรรูปวัตถุดิบทางการเกษตรและประมงในท้องถิ่นสุราษฎร์ธานี | 2021/07/23 | คณะวิทยาการจัดการ | SDG 1, SDG 2 | 2021-07-23 04:03:00 |
| วนช.ต้อนรับอำพลฟูดส์ ลงพื้นที่อนุรักษ์มะพร้าวและลิงสมุย | 2021/06/29 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2 | 2021-06-29 20:51:00 |
| วนช.เปิดครัว เชฟ จาก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย ร่วมทำอาหาร เพื่อส่งมอบกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ | 2021/06/26 | วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย | SDG 2, SDG 3 | 2021-06-26 20:59:00 |
| “สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรส. ขอเชิญร่วมปันสุข แบ่งปันน้ำใจ สู้ภัย Covid-19” | 2021/06/14 | สำนักศิลปะและวัฒนธรรม | SDG 2, SDG 3 | 2021-06-14 19:36:00 |
| มูลนิธิ ณ ภาฯ ร่วม มรส. ลงพื้นที่หวังชูสมุนไพรขมิ้นชัน-จันทน์กะพ้อ ส่งเสริมการปลูกพร้อมดันมาตรฐาน อย. ขอ GI วิเคราะห์ทางเคมีให้เป็นที่ยอมรับระดับสากลต่อยอดประโยชน์เชิงพาณิชย์ | 2021/03/24 | สื่อสารองค์กร | SDG 1, SDG 2 | 2021-03-24 16:05:00 |
| มรส. ยกระดับเศรษฐกิจแปรรูปเครื่องแกง KAMINYA ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ เร็ว ง่าย สะดวก สร้างนวัตกรรมอาหารสร้างรายได้สู่ครัวเรือนท้องถิ่น | 2021/02/22 | สื่อสารองค์กร | SDG 1, SDG 2 | 2021-02-22 15:44:00 |
| มรส. ยกระดับเศรษฐกิจ…ตอบโจทย์วิถีผู้บริโภคยุคใหม่นำวัตถุดิบท้องถิ่นผลิตเป็นนวัตกรรมอาหารสร้างรายได้สู่ครัวเรือน | 2021/02/10 | สื่อสารองค์กร | SDG 2 | 2021-02-10 15:29:00 |
| โครงการบริการวิชาการทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรม | 2020/12/25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | SDG 2 | 2020-12-25 10:53:00 |