โครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน
หัวข้อ | รายละเอียด |
ชื่อโครงการ | โครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน |
ผู้รับผิดชอบ/คณะ/สาขาวิชา | ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจฯ |
ขอบเขต/พื้นที่ศึกษา | ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี |
วัตถุประสงค์ | เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์การแปรรูปจากวัตถุดิบทางการเกษตรและอาหารทะเลพร้อมบรรจุภัณฑ์/เพื่อยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์ และเพื่อทำการถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีการแปรรูปสู่ชุมชน |
แหล่งทุนสนับสนุน | มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (เงินรายได้) |
หน่วยงานที่ร่วมมือ | โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการ มรส. |
ผู้มีส่วนได้เสีย | นักศึกษา อาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ และผู้สนใจ |
ระดับความร่วมมือ | ระดับชุมชนท้องถิ่น |
ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์ต่อ (ระบุวันที่ การนำไปใช้) | วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน SRU Shop |
Web link อ้างอิงการดำเนินงาน | โครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน ภาพกิจกรรม |
SDGs Goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ |