โครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน

โครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน

หัวข้อรายละเอียด
ชื่อโครงการโครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน
ผู้รับผิดชอบ/คณะ/สาขาวิชาศูนย์บ่มเพาะธุรกิจฯ
ขอบเขต/พื้นที่ศึกษาในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี
วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์การแปรรูปจากวัตถุดิบทางการเกษตรและอาหารทะเลพร้อมบรรจุภัณฑ์/เพื่อยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์ และเพื่อทำการถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีการแปรรูปสู่ชุมชน
แหล่งทุนสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (เงินรายได้)
หน่วยงานที่ร่วมมือโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการ มรส.
ผู้มีส่วนได้เสียนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ และผู้สนใจ
ระดับความร่วมมือระดับชุมชนท้องถิ่น
ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์ต่อ
(ระบุวันที่ การนำไปใช้)
วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน SRU Shop
Web link อ้างอิงการดำเนินงานโครงการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน
ภาพกิจกรรม
SDGs Goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ