พิธีเปิดอบรมทักษะวิศวกรสังคมสำหรับนักศึกษากลุ่มพิเศษ (นักศึกษาพิการ)
วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรมทักษะวิศวกรสังคมให้แก่นักศึกษากลุ่มพิเศษและนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวชั้นปีที่ 2-4 ศูนย์สุราษฎร์ธานีและศูนย์เกาะสมุยโดยมีอาจารย์อยับ ซาดัดคาน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน และอาจารย์บุษยมาศ เหมมณี รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์จารี พรหมนะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว และคุณพงษ์ธิศักดิ์ ชอบทำกิจ นักวิชาการศึกษาพิเศษ ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 กรกฎาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนา Soft Skills ให้แก่นักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ซึ่งเป็นไปตามนโยบายการพัฒนา Soft Skills ให้แก่นักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม โดยมีเป้าหมายตามOKRs คือ 100% ทั้งนี้ในขณะนี้ปีงบประมาณ 2565 มีนักศึกษาที่ผ่านการอบรมแล้วทั้งสิ้น 10,237 คน คิดเป็นร้อยละ 78.35 และจะดำเนินการอบรมให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 โดยในกิจกรรมดังกล่าวท่านประธานได้ให้นโยบายในการขับเคลื่อนการพัฒนา […]
Supanit Sriyamaka Scholarship
11 กรกฎาคม 2565นางสาวรศิกานต์ วรรณกูล และ นางสาวมาธิตามาศ นพสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการโรงเเรม (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย ได้ทำการเซ็นสัญญารับทุน “Supanit Sriyamaka Scholarship” จาก Mr.Paul Glickman ผู้สนับสนุนทุนการศึกษา ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงเเรม (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมี ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ ดร.นิศารัตน์ ไทยทอง อาจารย์จิตรี ไทรทอง และอาจารย์ศันสนีย์ วงศ์สวัสดิ์ ให้การต้อนรับ Mr.Paul Glickman อย่างอบอุ่น ที่เดินทางมาเข้าพบปะพูดคุยกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาด้วยตัวเอง____________________________________________ #สาขาวิชาการจัดการโรงเเรม (หลักสูตรนานาชาติ)#เกาะสมุย
Big Cleaning Day by Dek Chef
5 กรกฎาคม 2565กิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดห้องปฎิบัติการครัวไทย ครัวนานาชาติ และเบเกอรี่ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เตรียมความพร้อมสถานที่ ก่อนเข้า Lab #เด็กเชฟ#สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ